วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
27 ก.ค. 65 โรงเรียนวัดขุมทอง สำนักงานเขตลาดกระบัง
คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ได้ทำพิธีเฉลิมพระเกียรติ
และบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา
พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทั้งนี้ ได้กล่าวถวายสัตย์
การเป็นข้าราชการที่ดี